Tác dụng của dầu thắng Castrol Brake Fluid Dot 4

Tác dụng của dầu thắng Castrol Brake Fluid Dot 4

Ngày đăng: 25/01/2024 12:14 PM

  Dầu thắng Castrol Brake Fluid Dot 4 là một loại dầu thắng chất lượng cao được sử dụng trong hệ thống thắng đĩa và trống trên các phương tiện giao thông. Dưới đây là một số tác dụng quan trọng của dầu thắng Castrol Brake Fluid Dot 4:

  1. Điểm sôi cao: Dầu thắng Castrol Brake Fluid Dot 4 có điểm sôi cao, điều này có nghĩa là nó có khả năng chịu nhiệt tốt hơn so với các loại dầu thắng khác. Điều này giúp tránh hiện tượng mất hiệu suất thắng do sự tạo bọt hoặc sự biến dạng của dầu thắng trong quá trình sử dụng.

  2. Độ nhớt ổn định: Dầu thắng Castrol Brake Fluid Dot 4 có độ nhớt ổn định, giúp duy trì hiệu suất thắng tốt qua thời gian. Điều này đảm bảo rằng hệ thống thắng hoạt động một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

  3. Kháng ăn mòn và ăn mòn: Dầu thắng Castrol Brake Fluid Dot 4 có khả năng chống ăn mòn và ăn mòn, giúp bảo vệ các bộ phận quan trọng trong hệ thống thắng khỏi sự hư hỏng và ăn mòn do các chất tác động như nước và chất oxy hóa.

  4. Tương thích với các vật liệu phanh: Dầu thắng Castrol Brake Fluid Dot 4 được thiết kế để tương thích với các vật liệu phanh thông thường như cao su và kim loại. Điều này đảm bảo rằng dầu thắng không gây hại hoặc làm hỏng các bộ phận của hệ thống thắng.

  5. Hiệu suất thắng cao: Nhờ những tính năng và chất lượng của nó, dầu thắng Castrol Brake Fluid Dot 4 cung cấp hiệu suất thắng cao, đảm bảo khả năng phanh tốt và an toàn cho phương tiện giao thông.

  Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa, hãy luôn tuân thủ hướng dẫn sử dụng và bảo trì của nhà sản xuất và thực hiện kiểm tra và thay thế dầu thắng theo định kỳ.

  Chia sẻ:

  Bài viết khác

  Sự lựa chọn tin cậy tăng cường hiệu suất

  Bảo dưỡng hệ thống treo của xe tải nhíp, giảm chấn xe

  Hệ thống treo của xe tải là rất quan trọng. Khi hệ thốn treo của xe có vấn đề  gây nên các hiện tượng bất thường ở các hệ thống khác như : gây văng đuôi hoặc văng  đầu. Mỗi khi vào cua, lốp xe mòn không đều, xe bị xệ về một bên .

  Ngày 24/07/2023

  212 View

  Quy trình lắp ráp động cơ xe ô tô tải trục khuỷu, thanh truyền, xéc măng

  Khi lắp ráp động cơ, người thợ lắp ráp phải đảm bảo sự sạch sẽ thân thể và nơi lắp ráp. Luôn có khăn vải sạch và súng thổi gió bên cạnh. Đồng thời người thợ chính phải có được hỗ trợ bởi thợ phụ. Theo quy định của xưởng : Thợ bậc 6 và có kinh nghiệm 10 năm mới được lắp ráp máy

  Ngày 24/07/2023

  130 View

  Thủ tục mua bán và sang tên xe tải như thế nào ? Cùng castrol giá tốt tìm hiểu thêm

  Hiện nay, thủ tục sang tên xe ô tô đã được đơn giản hóa nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những người có nhu cầu mua bán xe cũ. Chủ xe có thể tiến hành thủ tục ngay khi hoàn thành hợp đồng mua bán xe.

  Ngày 22/07/2023

  115 View

  TẠI SAO CẦN PHẢI THAY NHỚT CASTROL THƯỜNG XUYÊN ?

  Theo kinh nghiệm hơn 20 năm về nhớt thì Thế Giới Dầu Nhớt T.K.V chia sẻ như sau: Trong quá trình sử dụng, dầu nhớt sẽ bị biến chất do nhiệt, oxi hóa, tạp nhiễm… Cùng những lượng phụ gia trong dầu bị tiêu hao trong quá trình đó. Chính vì thế mà thời gian để dầu đó sử dụng được dài hay ngắn. Nó sẽ phụ thuộc vào chất lượng dầu, điều kiện làm việc, môi trường xung quanh…

  Ngày 22/07/2023

  109 View

  Quy trình kiểm tra phục hồi xe ô tô tải như ống lót xi lanh,trục cam , trục khuỷu

  Trong quá trình sử dụng, trạng thái kỹ thuật của cơ cấu phân phối khí động cơ dần thay đổi theo hướng xấu đi, dẫn tới hư hỏng và giảm độ tin cậy. Qúa trình thay đổi có thể kéo dài theo thời gian (Km vận hành của ôtô) và phụ thuộc vào nhiều

  Ngày 24/07/2023

  98 View

  Siêu phẩm Jeep Wrangler Rubicon hầm hố với gói độ offroad gần 600 triệu

  Một xưởng độ xe ở Hà Nội vừa thực hiện gói phụ kiện nâng cấp offroad cho Jeep Wranger Rubicon đời 2008. Theo đại diện của xưởng độ này, chi phí để hoàn tất dự án độ này lên tới 570 triệu đồng.

  Ngày 24/07/2023

  114 View

  Hà Nội: Trộm dắt xe 350 triệu, bỏ qua môtô hơn 1 tỷ ngay bên cạnh

  4h sáng, anh Trần Việt Anh tỉnh dậy phát hiện cửa bị bẻ khóa, chiếc môtô Honda NC750S giá 350 triệu đã biến mất nhưng chiếc Honda Golwing hơn 1 tỷ vẫn còn nguyên vẹn

  Ngày 24/07/2023

  109 View

  Chia sẻ kinh nghiệm từ một khách hàng thân thiết của Thế Giới Dầu Nhớt T.K.V về vấn đề chăm sóc, thay nhớt cho người vợ 2.

  Thời gian mới gần đây, trước khi đi thay dầu nhớt cho vợ 2, rảnh rỗi em lên mạng tìm hiểu thông tin về việc thay dầu nhớt động cơ ô tô. Em thấy một số bài viết trên báo mạng nói là việc thay dầu quá sớm là lãng phí... (Em diễn giải có lẽ sẽ hơi dài dòng một tí, mong các Cụ thông cảm nhé!)

  Ngày 24/07/2023

  107 View